Đồ gỗ nội thất

Nội thất New House là thương hiệu đồ gỗ cao cấp sản xuất theo thiết kết và đơn đặt hàng. Trong lĩnh vực này chúng tôi luôn tạo sự khác biệt trong phong cách thiết kế và sản xuất đồ gỗ bằng cách tập trung vào sản xuất đồ gỗ nội thất chất lượng cao yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết.

 

Hãy khám phá các dự án nội thất tuyệt đẹp tại Nội thất đồ gỗ New House để tìm cho mình phong cách riêng về chất liệu cũng như mầu sắc phù hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cũng như phòng làm việc của gia đình.

 

Đồ gỗ nội thất

                                                                                       

Kệ ti vi

 

Đồ gỗ nội thất

 

Tủ bếp

 

Đồ gỗ nội thất 08

 

Gìương ngủ

 

Đồ gỗ nội thất 06

 

Lý do để bạn không thể bỏ qua Thiết kế Nội thất New House khi hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình:

 

Tư vấn - thiết kế :Tư vấn lựa chọn chất liệu,kiểu dáng,mầu sắc đồ gỗ trong không gian nôi thất để có sự hài hòa trong sinh hoạt cũng như phong thủy

 

Chất lượng hàng đầu:Chât lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ.Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.

 

Chất liệu và màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng,Mỗi sản phẩm được thiết kế riêng, sử dụng nguyên liệu khác nhau, được làm rất tinh tế với nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng. chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quí khách.

 

Giá cả hấp dẫn nhấtNội thất New House , chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, từ trọn bộ phòng ngủ gồm giường, tủ đầu giường, bàn phấn, tủ áo đến những bộ bàn ăn, tủ bếp, tủ trang trí, sofa…

 

Đồ gỗ nội thất New House cam kết làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo và sản phẩm,dịch vụ chất lượng cao, New House mong muốn mang đến sự thoả mãn cho khách hàng.

Bài viết khác

0986 357 835