Bếp đẹp phong cách thiết kế mở

Năm 2016 sẽ là năm của thiết kế mở. Thiết kế nội thất chung cư hướng tới mở luôn đem lại sự thoáng đã, vẻ tươi sáng cho căn bếp của bạn. Thêm vào đó nó còn là một giải pháp tuyệt vời cho một nơi thường xuyên bị ám nhiều loại mùi vị như bếp.

 

Thiết kế phòng ngủ hoàn hảo

Thiết kế nội thất pha trộn phong cách

 

Những cánh cửa lớn nối liền bếp và không giản, cảnh quan bên ngoài vừa là thế mạnh vừa là đặc trưng của kiểu thiết kế này nó có tác dụng tạo hiệu ứng cảm giác diện tích rộng hơn và nguồn ánh sáng tự nhiên nó đem lại cũng là một ưu điểm đáng kể.

 

Bếp đẹp phong cách thiết kế mở

 

Nội thất được lựa chọn sẽ là gỗ tự nhiên sẽ mang đến không gian nấu nướng phóng khoáng, đem lại sự thoải mái tối đa cho người nội trợ.

 

Những cánh cửa sổ cũng là cách hữu hiệu để mang năng lượng từ thiên nhiên vào không gian bếp của mình. Bạn có thể trưng bày vật dụng, phụ kiện yêu thích của mình để tạo phong cách riêng của cá nhân bằng thống kệ lưu trữ – trang trí tiện ích cho phòng bếp. Sự sáng tạo này còn là điểm nhấn nhá thêm cho căn bếp, bếp của bạn sẽ hết nhàm chán và đơn điệu.

 

Bếp đẹp phong cách thiết kế mở 1

 

Sự tương phản, sự cá tính, thời thượng sẽ là chủ đạo trong phong cách thiết kế bếp mà New House muốn giới thiệu. Sắc trắng đại diện cho sự tinh khôi, đen thì toát lên nét bí ẩn, sang trọng. Sự tương phản này đã tạo nên một căn bếp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đem lại cảm hứng nấu nướng.

 

Bếp đẹp phong cách thiết kế mở 2

 

Với phong cách mở, các không gian nội thất phòng bếp còn rất nhiều giải pháp thiết kế ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Hãy để New House cùng bạn tạo nên một không gian sống tối ưu nhất cho bạn và gia đình.

 

New House Tự tin mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NEW HOUSE

 

Văn phòng: Tòa nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, HN

 

Liên hệ: 0986 357 835 & 0936103084

 

Email:ktsThiet.kgm@gmail.com

0986 357 835