Thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Bạn sở hữu một căn nhà thô hay một căn hộ chưa có thiết kế, bố cục thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê kiến trúc sư tư vấn cho căn nhà, căn hộ, biệt thự.. thì hãy đến với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp giá rẻ của New House. Chúng tôi tư tin đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng bằng sự linh hoạt về giá cả, tận tâm với công việc thiết kế nội thất đẹp New House dịch vụ thiết kế nhà đẹp số 1.

 

Quy trình thiết kế nhà ở

Dẫn đầu về giá thành

 

Thiết kế phòng khách đẹp giá rẻ

 

Thiết kế nhà giá rẻ liệu có đảm bảo không?

 

Mỗi dịch vụ những phương châm và mục tiêu riêng,nhằm hỗ trợ cũng và tạo điều kiện ưu đãi về tài chính đối với tất cả các khách hàng. Bạn đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ và cũng đừng băn khoăn về chất lượng bởi đối với thiết kế nhà New House công việc chính là mang niềm vui tới cho khách hàng. Chúng tôi có kiến trúc sư chuyên môn sâu giỏi về thực tế, đội ngũ thi công tài hoa để tạo lên những mẫu thiết kế hoàn hảo. Không chỉ thi công công ty New House còn cả những tư vấn về nội thất, phong thủy làm sao để ngôi nhà sang trọng hơn, đem lại nhiều tài lộc hơn.

 

Thiết kế nhà giá rẻ liệu có đảm bảo không?

 

Quy trình thiết kế nhà đẹp giá rẻ

 

Một quy trình thiết kế nhà hoàn chỉnh của kiến trúc sư New House. Chung tôi đảm bảo 100% tuân thủ tất cả các bước sau:

 

– Tư vấn thiết kế nhà về diện tích đất đang sử dụng, thiết kế nhà theo phong thủy và bố cục bằng các mẫu thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế chung cư đẹp có sẵn.

 

– Ký hợp đồng thực hiện thiết kế nhà đẹp, biệt thự, chung cư

 

– Lập bản khảo sát hiện trạng để có những thiết kế sơ bộ.

 

– Thiết kế bảo vẽ thi công và có sự điều chỉnh sơ bộ

 

– Đưa cho khách hàng duyệt và thực hiện thiết kế thi công(nếu khách đồng ý)

 

Trên đây là quy trình chung về thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay số holine hoặc tới trực tiếp công ty tại địa chỉ dưới đây.

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NEW HOUSE

 

Văn phòng : Tòa nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, HN

 

Liên hệ: 0986 357 835 & 0936103084

 

Email:ktsThiet.kgm@gmail.com

0986 357 835