Thiết kế nội thất đẹp phong cách trộn phong cách

Hầu hết chúng ta thường lựa chọn thiết kế nội thất đẹp dựa vào một phong cách, ý tưởng chủ đạo có thể là phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, hình khối góc cạnh hay là lãng mạn bay bổng... có nhiều xu hướng là thế, nhưng một số không nhỏ các gia chủ có cá tính riêng, không muốn tuân theo bất kỳ một xu hướng nào, họ muốn phá cách trong thiết kế nội thất muốn kết hợp chúng lại.

 

Thiết kế nội thất pha trộn phong cách

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

 

Lên ý tưởng thiết kế nội thất pha trộn nhiều phong cách.

 

Nếu bạn là một trong số gia chủ trên thì đừng do dư hay lo lắng về ý tưởng đó, đến với thiết kế nội thất chung cư New House sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đưa ý tưởng đó thành hiện thực mà vẫn đảm bảo tính gắn kết, thống nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu không có sự am hiểu về các phong cách thiết kế thì không gian sẽ trở thành một mớ hốn độn và cẩu thả.

 

Lên ý tưởng thiết kế nội thất pha trộn nhiều phong cách

 

Một căn phòng thường được bố trí tương phản và nội thất đều giống nhau, tuân theo gam màu chủ đạo đó. Điều này có thể gây ấn tượng với những người lần đầu bước vào căn phòng, khi trở lên quen thuộc sẽ chóng thấy nhàm chán. Ngược lại nếu bạn kết hợp một số phong cách lại, không gian sẽ có những điểm nhấn thú vị hơn.

 

Bằng cách pha trộn nhiều gam màu nội thất khác nhau, khiến căn phòng trở lên cuốn hút mà không tách rời khỏi tổng thể của nó. Áp dụng điều này vào việc chọn đồ nội thất bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt và tạo ra được một thiết kế nội thất đẹp trên cơ sở pha trộn nhiều trường phái.

 

Mặc trái của thiết kế nội thất pha trộn phong cách.

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng sự tương phản, không gian quá nhiều sự tương phản màu sắc thì sẽ làm thị giác quá tải.

 

Giữa các không gian liên kết không gian có thể tạo sự phá cách nho nhỏ bằng hoa văn (hoa văn sàn nhà, hoa văn tường, trần …) điều này sẽ phá vỡ sự đồng điệu của 2 không gian, mục đích là tạo sự mới mẻ. Nên xem xét các loại hoa văn có cùng một chủ đề để tạo sự găn kết của cả ngôi nhà.

 

Mặc trái của thiết kế nội thất pha trộn phong cách

 

Có thể bạn yêu thích một phong cách thiết kế và những màu sắc nào đó, nhưng nếu bạn biết kết hơp phong cách thiết kế đó với một phong cách khác thì không gian sống của bạn sẽ trở lên mới mẻ hơn, đậm chất bản thân hơn với bản thiết kế nội thất đẹp đặc biệt lạ mắt.

 

Chúc các bạn thành công

 

New House Tự tin mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NEW HOUSE

 

Văn phòng : Tòa nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, HN

 

Liên hệ: 0986 357 835 & 0936103084

 

Email:ktsThiet.kgm@gmail.com

0986 357 835