Thiết kế nội thất đẹp theo trường phái đương đại

Trong thiet ke nha, nếu bạn thích những thiết kế sắc nét bằng cách sử dụng những đường thẳng, bạn thích những thiết kế dễ thay đổi và sự độc đáo qua các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. Thì thiết kế nội thất đẹp New House xin chắc chắn rằng bạn là người thuộc trường phái thiết kế nội thất đẹp kiểu đương đại.

 

Nhà đẹp chuẩn phong thủy

Thiết kế nhà đẹp cần những gì?

 

Trong quan điểm thiết kế nội thất bạn thuộc trường phái nào?

 

So với trường phái thiết kế nội thất hiện đại và tối giản thì, phong cách thiết kế nội thất đương đại là tiện dụng và hợp thời nhất hiện nay. Trường phái này được đánh giá là sự tiếp nhận nhiều hơn mà không quá rườm rà các chi tiết và khoảng tối. Hơi hướng này sẽ thực sự tuyệt vời nếu bạn áp dụng vào thiết kế nội thất văn phòng, cửa hàng hay nhà ở.

 

Trong quan điểm thiết kế nội thất bạn thuộc trường phái nào?

 

Ngôi nhà sẽ trở lên một nơi thoải mái, tiện nghi và yên tĩnh cho bạn nghỉ ngơi với thiết kế nội thất đẹp theo trường phái đương đại này.

 

Đặc điểm của thiết kế nội thất đẹp đương đại

 

Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của thiết kế nội thất theo trường phái đương đại...

 

Như Thiết kế nhà New House đã nói ở trên những đường sắc nét là đặc điểm cơ bản nhất của phong cách này. Vải thô là vật liệu tuyệt vời để thực hiện điều này, nó đơn giản về chất liệu mà phảng phất một chút tính phức tạp.

 

Quan điểm thiết kế nội thất sẽ không chú trọng vào hình dáng các đồ vật nội thất mà tập trung vào không gian sử dụng. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng không gian, hình khối, màu sắc, đã làm cho phong cách thiết kế này luôn mới mẻ.

 

Đặc điểm của thiết kế nội thất đẹp đương đại

 

Trong trường pháp thiết kế nội thất đương đại màu sắc chủ đạo là đen và trắng. Những màu này sẽ nổi bật và nhấn mạnh và sự táo bạo. Các đồ vặt trong nhà sẽ nổi bật hơn, nhờ màu nền trung tính mà bức tường mang lại. Ngược lại nếu đồ nội thất khác có mang màu trung tính, thì tường sẽ là màu mạnh và sáng.

 

Các đường thẳng là đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này .Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc trần cao, cửa sổ trần và sử dụng các hình khối học có màu mạnh, trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà.

 

Theo trường phái này, ít tức là nhiều. Mỗi vật thể đứng riêng như những cá thể riêng biệt và độc lập.Sử dụng một nền cơ bản, sau đó kết hợp các vật khác với màu sắc ưa thích để tạo nên sự khác biệt “ít là nhiều”. Không sử dụng nhiều diềm, góc cạnh. các chi tiết phức tạp hay hình in hoa. Loại bỏ vẻ đáng yêu và nhỏ nhặt mà phải là cơ bản và thể hiện được cấu trúc. Tất cả những quan điểm trên kết hợp để có thể tạo nên thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đương đại.

 

New House Tự tin mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NEW HOUSE

 

Văn phòng : Tòa nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, HN

 

Liên hệ: 0986 357 835 & 0936103084

 

Email:ktsThiet.kgm@gmail.com

0986 357 835