Thiết kế phòng khách nhỏ vẫn đẹp

Phòng khách nhỏ có một số ưu điểm đó là tiết kiệm được nhiều năng lượng(điện năng, nhiệt năng) tiết kiệm công sức dọn dẹp. Diện tích sẽ cần phải có sự sắp xếp đồ đạc gọn gàng quy củ đầy tiện ích mà không có cảm giác bí bách.

 

Thiết kế nhà nhỏ

Thiết kế nội thất hiện đại

 

Vấn đề bạn sẽ trở lên hết sức đơn giản khi bạn đến với dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp của New House. Chúng tôi có hàng ngàn ý tưởng cho không gian nhỏ của bạn.

 

Những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ đẹp của New House dưới đây hi vọng bạn nhanh chóng tìm được một mẫu của riêng mình nhé

 

Lên kế hoạch chi tiết lựa chọn đồ đạc

 

Nên ưu tiên cho phòng khách nhỏ là nội thất đa chức năng, tiết kiệm diện tích, nhiều chỗ để đồ, màu sắc đơn giản.

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Hay một chiếc tủ lớn cũng là một giải pháp hữu hiệu để chứa hàng tá đồ dùng nhỏ. Nến sắp xếp những chiếc tủ này ở góc tưởng nếu thiết kế được âm tường là hoàn hảo nhất.

 

Ánh sáng

 

Phòng khách luôn là vị trí cần được ưu tiên bố trí ở nơi tiếp cận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Càng nhiều cửa sổ càng tốt và nên sử dụng nhiều đèn vào ban đêm.

 

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

 

Bạn sẽ cảm giác rộng hơn nếu phòng khách kết nối với ban công bên ngoài. Đây cũng là chỗ bạn có thể nằm đọc sách thư thái.

 

Màu sắc

 

Không nên sử dụng những hoa văn nhiều màu sắc, nền như vậy thì sẽ khiến căn phòng như nhỏ lại. Ưu tiên gam màu sáng(như trắng) những màu này khá tinh tế và dễ phối hợp với đồ nội thất

 

Ngoài các tông màu đơn giản, bạn có thể điểm xuyết các sắc màu tươi sáng, đem tới sinh khí cho căn hộ.

 

Với những sáng kiến trên hy vọng quý khách sẽ có phòng khách nhỏ xinh, thiết kế nội thất đơn giản mà độc đáo nhé! Nếu còn điều gì băn khoăn trong việc thiết kế phòng khách đẹp hãy liên lạc với News House để được tư vấn tận tình nhất!

0986 357 835