Thiết kế phòng khách phong cách bình yên

Trong nhiều phong cách thiết kế phòng khách đẹp từ cổ điển cho tới hiện đại, lịch lãm, từ thanh thoát cho đến sang trọng đến nhẹ nhàng. Hiện nay mẫu thiết kế phòng khách thư giãn và yên bình đang là lựa chọn số 1.

 

Thiết kế phòng ngủ hoàn hảo

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

 

Thiet ke noi that chung cu New House hướng dẫn bạn một vài bí quyết nhỏ dưới đây, bạn sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn nào trong việc tạo ra không gian phòng khách thanh bình đến hoàn hảo.

 

Phối màu tinh tế

 

Gam màu nóng sắc như màu đỏ, da cam "đậm đặc" dễ làm bạn đau đầu, nhất là khi bạn vừa trải qua một ngày làm việc dài và mệt mỏi. Bạn cần một căn phòng để "thở", để nạp lại năng lượng thì những gam màu trung tính nhẹ nhàng sẽ rất có ích.

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Màu chủ đạo ở đây lên là gam màu sang hoặc trầm để tạo một không gian thư gian là giữ cho màu sắc được tươi sáng và tinh tế.

 

Ánh sáng

 

Ánh sáng mà bạn chọn có tác động rất lớn đến bầu không khí của căn phòng. Nếu bạn lựa chọn ánh đèn nhấp nháy sẽ chỉ gây ra những tác động xấu đến hệ thần kinh đang mệt mỏi của bạn.

 

Thiết kế phòng khách bình yên

 

Bạn nên chọn một chiếc đèn chùm kiểu dáng thanh thoát, không quá nhiều chi tiết sẽ giúp tạo nên một không gian thoải mái hơn.

 

Tạo sự đối xứng

 

Sự đối xứng lại có tác động rất lớn vì nó tạo được sự cân bằng cho căn phòng. Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường dịu nhẹ và thư giãn. Rất nhiều người không mong đợi sự đối xứng tạo ra được hiệu quả lớn như nó vốn có.

 

Tiết giảm phụ kiện linh tinh

 

Cần hạn chế về số lượng những phụ kiện có kích thước lớn quá nhiều đồ phụ kiện trang trí thì sẽ chỉ làm cho căn phòng trở nên bừa bộn. Sự bừa bộn này càng khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn khi bước đặt chân vào phòng

 

Khi trang trí phòng của mình, bạn chỉ nên kết hợp một vài phụ kiện.

 

Trên đây là một số lời khuyên của New House để bạn có được một không gian thư giãn thật yên bình trong phòng khách của mình của mình.

0986 357 835