Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Con người dành một phần ba đời mình để ngủ, vậy nên bạn đừng tiếc thời gian để trang trí nó nhé. Chỉ cần một chút mẹo nhỏ sau đây là căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm cúng.

 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Thiết kế phòng khách phong cách bình yên

 

Cách đơn giản là sử dụng sự bố trí ánh sáng, phối hợp màu sắc căn phòng.

 

Bạn có thể dùng ánh sáng của đèn hoặc ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ có sức hấp dẫn, tốt cho sức khỏe của con người. Bạn nên ưu tiên ánh sáng tự nhiên và xem xét đến vấn đề đối lưu không khí.

 

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

 

Rèm cửa của căn phòng có tác dụng quan trọng về mặt thẩm mỹ của căn phòng. Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của rèm cửa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng thiết kế căn phòng ngủ hiện đại, đơn giản. Bạn nên chọn rèm cửa có màu ấm cúng, họa tiết đơn giản, tạo ra không gian thoải mái, ấm áp. Tránh chọn rèm cửa lòe loẹt, không nên cầu kỳ.

 

Có thể dùng màu rèm cửa cùng với màu chăn đệm khiến cho phòng ngủ trở nên mê hoặc hơn.

 

Thiết kế nội thất chung cư, phòng ngủ đẹp đơn giản có thể dựa vào cách bố trí chiếc giường. Theo thiết kế phong thủy, việc sắp xếp đồ dùng trong nhà có thể ảnh hưởng tới vận may của gia chủ.

 

Sử dụng sự bố trí ánh sáng, phối hợp màu sắc căn phòng

 

Giường ngủ nên dựa vào một bức tường trong phòng ngủ, không nên đặt giường ngủ thẳng cửa ra vào vì nó tạo cảm giác bất an. Vị trí hợp lý nhất là cuối căn phòng, nơi bạn có thể quan sát cả căn phòng. Tuyệt đối không nên đặt gương đối diện giường ngủ.

 

Tủ âm tường sẽ là lựa chọn sáng suốt trong cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản. Nó không chỉ tận dụng được không gian phòng ngủ mà còn thực hiện khá tốt "tính đa năng" của mình.

 

Không quá khó để thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản, chỉ cần vài sự sắp xếp hợp lý, khéo léo là bạn sẽ có một phòng ngủ ấm cúng, giúp bạn có giấc ngủ sâu và chất lượng tốt.

0986 357 835