Chuẩn mực khi thi công

1. Sản phẩm tinh tế Newhouse với đội ngũ nhân viên làm việc đầy trách nhiệm, hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại quy mô sản xuất lớn luôn là nơi để khách hàng tin tưởng và phát triển những ý tưởng của mình thành hiện thực, với chúng tôi Mỗi ý tưởng của khách hàng là nguồn cảm hứng để sáng tạo,

Chất lượng hàng đầu:Chât lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ.Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.

màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng,Mỗi sản phẩm được thiết kế riêng, sử dụng nguyên liệu khác nhau, được làm rất tinh tế với nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng. chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quí khách.

 

Chuẩn mực khi thi công

 

  • Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu chính gốc, đảm bảo chất lượng.

  • Sản phẩm thiết kế rất thực tế nhờ nghiên cứu vận dụng những công nghệ ưu việt nhất từ các nước phát triển(Italia,Đức….) của đội ngũ KTS chuyên nghiệp, tận tâm. Sau khi hoàn thành sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ và dán tem của công ty.

  • Một đặc điểm mà chỉ có tại Newhouse là chế độ bảo hành cao nhất và hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn cho dòng sản phẩm nội thất cao cấp. Đã yên tâm nay còn yên tâm hơn .

  • 2. Kinh nghiệm Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các hạng mục công trình, Newhouse xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên lớn mạnh với nhiều kiến trúc sư, kĩ sư giầu kinh nghiệm đã từng làm việc cả trong nước và ngoài nước, Hệ thống xưởng sản xuất với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu hiện thực hóa các sản phẩm thiết kế, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm. 

3. Tôn trọng khách hàng Đến với chúng tôi, mỗi khách hàng đều có một vị trí và tầm quan trọng lớn mạnh, dù công trình quy mô lớn hay nhỏ đều được chú trọng nghiên cứu sáng tạo, mọi ý tưởng của khách hàng luôn được lắng nghe, tư vấn và phát triển dự trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm. 

4. Lợi ích dành cho khách hàng Mỗi khách hàng đến với Kiến trúc nội thất  Newhouse luôn được ưu ái, mọi ý kiến của khách hàng đều được tiếp thu, khách hàng được linh động giải quyết phát sinh một cách tốt nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi, khuyến mại bởi các trương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Không chỉ đến với chúng tôi một lần, với mỗi công trình đã hoàn thành, Newhouse luôn luôn song hành cùng khách hàng, khắc phục những lỗi sản phẩm kể cả hết thời gian bảo hành và ngoài phạm vi của Newhouse

 

0986 357 835