Thiết kế phòng khách đẹp

 

Thiết kế phòng khách đẹp NEW HOUSE hướng dẫn lựa chọn thiết kế phòng khách đẹp, phù hợp nhất với không gian phòng khách của gia đình bạn.

 

Phong cách trang trí phòng khách rất đa dạng vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách hợp với sở thích, tính cách, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.Có nhiều phong cách để bạn lựa chọn riêng cho mình như: phong cách Châu Âu, phong cách Châu Á, phong cách hiện đại, phong cách lãng mạn, phong cách đồng quê, phong cách cổ điển, phong cách nhẹ nhàng,..Mỗi phong cách lại có cách thể hiện và trang trí khác nhau.

 

Lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách đẹp

 

Đây là một số phong cách thiết kế phòng khách đẹp để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

Phong cách hiện đại mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng mềm mại.Với phong cách thiết kế này tông màu chủ đạo được sử dụng là các sắc màu tự nhiên như màu xám, màu vàng chanh, màu hoa oải hương,…cùng với các phụ kiện trang trí sáng màu như rèm cửa, thảm và những khung tranh thiết kế đơn giản. Một lưu ý với phong cách này là yếu tố tương phản màu sắc và nội thất trang trí đơn giản

 

Lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách đẹp

Lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách đẹp

 

Phong cách lãng mạn phù hợp với những ai thích nhẹ nhàng, thích thơ mộng thì phong cách này là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách nhà bạn. Phong cách này tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu có nét mềm mại quyến rũ đầy nữ tính với màu chủ đạo là tông màu nhạt nhẹ, đồ đạc và nội thất trang trí cầu kì không đơn giản như phong cách hiện đại.

 

Đừng quên sử dụng những họa tiết hoa màu nhã nhặn và nhẹ nhàng cho phòng khách mang phong cách lãng mạn

 

Thiết kế phòng khách đẹp với họa tiết nhã nhặn

Thiết kế phòng khách đẹp với họa tiết nhã nhặn

 

Để có một thiết kế phòng khách đẹp

 

Khi bạn đã lựa chọn phong cách cho phòng khách nhà bạn việc tiếp theo là việc lựa chọn nội thất cho căn phòng khách, hãy chú ý đến các yếu đặc trưng của từng phong cách để lựa chọn nội thất sao cho phù hợp vì có thể bạn có thể thấy bộ ghế sofa rất đẹp nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với phong cách phòng khách nhà bạn

 

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

 

Kệ Tivi được sử dụng phổ biến trong phòng khách ngoài phong cách cổ điển hầu như không sử dụng đến kệ tivi. Kệ tivi cũng có nhiều kiểu dáng, với xu hướng hiện nay thì kệ tivi được thiết kế đơn giản không rườm rà thường kết hợp với giá sách hay những phụ kiện trang trí ấn tượng.

 

Thiết kế phòng khách đẹp với những bộ sofa của riêng mình

Thiết kế phòng khách đẹp với những bộ sofa của riêng mình

 

Thật khó khăn khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách nhà bạn vì sofa có rất nhiều phong cách và kiểu dáng. Tuy nhiên với mỗi phong cách thiết kế phòng khách đẹp lại có những bộ sofa của riêng mình.

 

Sofa là điểm nhấn quan trọng của phòng khách nhà bạn vì thế hãy lựa chọn thật kĩ để có một căn phòng hoàn hảo. Với phong cách hiện đại thì lựa chọn sofa phong cách Zen của Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo, còn với phong cách cổ điển thì phong cách cổ của Ý sẽ làm căn phòng bạn nổi bật, sang trọng.

 

Thiết kế phòng khách đẹp cũng nên chú ý trang trí tường

 

Trang trí tường cho phòng khách nhà bạn sẽ làm căn phòng thêm thú vị, cuốn hút, độc đáo, nổi bật.

 

Thiết kế phòng khách đẹp cũng nên chú ý trang trí tường

Thiết kế phòng khách đẹp cũng nên chú ý trang trí tường

 

Thiết kế nội phòng khách đẹp nên để ý đến màu sơn tường

 

Màu sơn hết sức quan trọng để có một phòng khách hoàn hảo vì tại Việt Nam rất nhiều phong cách phòng khách và mỗi phong cách phù hợp với một màu sơn nhất định. Tuy nhiên với căn phòng khách rộng rãi bạn có thể có nhiều lựa chọn màu sơn nhưng với căn phòng kích thích nhỏ bạn không thể lựa chọn màu tối màu hãy chọn màu sáng để cơi nới căn phòng khách của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều mảng màu phối hợp hài hòa để căn phòng thêm ấn tượng và hoàn hảo.

 

Chúc các bạn có sự lựa trọn cho mình một thiết kế phòng khách hoàn hảo.

 

 

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế phòng khách đẹp và thi công nhà ở dân dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế nhà, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự đẹp...

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NEW HOUSE

 

Văn phòng : Tòa nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, HN

 

Liên hệ: 0986 357 835 & 0936103084

 

Email:ktsThiet.kgm@gmail.com

0986 357 835